Bí mật lương cầu thủ Việt Nam có cao như tin đồn?

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : Lương cầu thủ việt nam Tại Hiphop starship

1- Trung bình lương cầu thủ Việt Nam

Mức lương của các cầu thủ Việt Nam không chỉ đối với bóng đá mà còn đối với các ngành nghề khác cũng được quan tâm. Bóng đá đòi hỏi kỹ thuật chơi tốt và rèn luyện hàng ngày trong những quy định nghiêm khắc. Do đó, mức lương trung bình trong ngành này được coi là rất cao. Lương của các cầu thủ Việt Nam được chia thành nhiều khung lương khác nhau. Cầu thủ có kinh nghiệm cao thì có mức lương cao hơn so với các cầu thủ khác.

Bên cạnh đó, lương cầu thủ Việt Nam còn phụ thuộc vào câu lạc bộ mà họ thuộc. Mức tài trợ của mỗi CLB khác nhau, do đó mức lương của cầu thủ sẽ cũng khác nhau.

Ví dụ, các cầu thủ như Thành Lương và Văn Quyết, những người đã có thâm niên trong đội bóng, có mức lương từ 35 đến 38 triệu đồng/tháng. Trong khi các cầu thủ trẻ như Đình Trọng và Duy Mạnh, dù là những ngôi sao trẻ và trụ cột của CLB, có mức lương không quá cao. Thậm chí, mức lương hàng tháng trung bình của các cầu thủ này chỉ khoảng 15 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, các cầu thủ Việt Nam cũng phải chịu các khoản thuế bổ sung. Hãy xem thông tin về các khoản thuế cá nhân tại Luật Lao động. Khám phá lương cầu thủ cao nhất thế giới 2021 tại bài viết này của hiphopstarship.

2- Cầu thủ lương cao nhất V-League

Hiện tại, Công Phượng là cầu thủ có mức lương cao nhất trong lịch sử V-League với một con số mơ ước của các cầu thủ Việt Nam. Công Phượng cũng được danh sách lương cao nhất của các cầu thủ Việt Nam.

Theo thông tin từ Saostar, Công Phượng có mức “lương khủng” tại V-League 2020. Tiền đạo người Nghệ An đang nhận mức lương khoảng 120 triệu đồng/tháng từ CLB TP.HCM. Đó là một sự vinh dự khi nhận được mức lương “cực khủng” so với mức lương của cầu thủ Lê Công Vinh, với 80 triệu đồng/tháng. Khi V-League ra đời, cầu thủ Kiatisak được trả tới 200 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, trong danh sách mức lương của các cầu thủ Việt Nam, Công Phượng thực sự vượt trội.

Ngoài các khoản thu nhập cao này, các cầu thủ Việt Nam cũng phải chịu các khoản thuế khác. Để biết thêm thông tin về các khoản thuế cá nhân, hãy xem Luật Lao động.

luong-cau-thu-viet-nam

Mức lương được coi là tiêu chí hàng đầu trong mọi ngành nghề. Các ngành nghề khác nhau có các mức lương khác nhau, tuy nhiên, nó cũng phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng và kinh nghiệm của chúng ta. Các ngành như kinh doanh, công nghệ thông tin, phi công… có mức lương cao. Ngoài ra, mọi người cũng quan tâm đến mức lương trong các công việc thể thao như bóng đá. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thông tin về mức lương trung bình của cầu thủ là bao nhiêu? Đặc biệt, đừng bỏ lỡ top 07 cầu thủ có mức lương cao nhất sân cỏ Việt.

3- Top 7 lương cầu thủ Việt Nam

Lương của Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm là một cái tên rất quen thuộc với những bàn thắng xuất sắc của anh. Anh là một cầu thủ gốc Hải Phòng và đã trở thành người nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Anh cũng là một trong những cái tên vàng trong danh sách cầu thủ Việt có mức lương cao. Anh nhận mức lương khoảng 11.200 USD/tháng. Đây là một số tiền đáng vinh dự mà anh nhận được. Đặc biệt, anh được xem là có mức lương cao trong danh sách lương của các cầu thủ Việt Nam.

Anh đã được CLB Muangthong chi trả khoảng 12 tỷ đồng, vì vậy anh được xem là cầu thủ đắt giá nhất. Thực sự, có tài mới có tiền. Khi ra sân, anh luôn nỗ lực và thi đấu hết mình nhờ vào kỹ năng của mình.

Lương của Lương Xuân Trường

Lương Xuân Trường luôn là cái tên được người Việt săn đón. Anh xứng đáng là một đội trưởng tuyệt vời trong làng bóng đá U23. Những cú sút xuất sắc của Trường đã đưa anh vào danh sách những cầu thủ Việt có mức lương cao. Cầu thủ gốc Tuyên Quang thuộc CLB Buriram United nhận mức lương khoảng 10.000 USD/tháng.

Lương của Nguyễn Công Phượng

Nguyễn Công Phượng cũng nằm trong danh sách top về mức lương của các cầu thủ Việt Nam. Anh không thua kém bất kỳ ai khi nhận mức lương 22.000 euro/tháng. Cầu thủ gốc Nghệ An đã có vinh dự được CLB Bỉ mời về và anh nhanh chóng nhận được mức lương khủng như vậy.

Lương của Nguyễn Quang Hải

Nguyễn Quang Hải, cầu thủ gốc Hà Nội, luôn ghi lại những bàn thắng đẹp mắt. Nhờ áo số 19, anh đã mang lại may mắn và nhận mức lương cao. Với mức lương tương đối cao trong danh sách lương cao, anh nhận khoảng 40 triệu/tháng. Ngoài ra, anh còn có nhiều khoản thuế khác như hợp đồng quảng cáo, thậm chí tham gia nhiều chương trình đại sứ thương hiệu quốc tế.

Lương của Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu đã nhận được mức lương choáng ngợp là 510 triệu/tháng. Đây là mức lương cao mà không phải cầu thủ nào cũng nhận được. Nhờ vào kỹ năng đá bóng tốt và thành tích tốt trong nhiều trận đấu, anh đã được mời gia nhập CLB Hà Lan. Điều này đã giúp anh có mức lương vượt trội.

Lương của Nguyễn Trọng Hoàng

Nguyễn Trọng Hoàng, tiền vệ người Nghệ An, đã được nhiều CLB săn đón. Anh gần đây đã gia nhập CLB Viettel và nhận mức lương khoảng 50 triệu/tháng.

Lương của Quế Ngọc Hải và Duy Mạnh

Quế Ngọc Hải và Duy Mạnh là hai cái tên được quen thuộc trong những trận đấu lớn. May mắn khi cả hai cầu thủ này nhận được mức lương cao trong danh sách lương cao của các cầu thủ. Với mức lương khoảng 20 triệu/tháng, cả hai nhanh chóng được các CLB lớn chiêu mộ. Nhờ vào các kết quả và thành tích xuất sắc, cả hai cầu thủ này ngày càng có mức lương tăng lên.

luong-cau-thu-viet-nam

Related Posts