Tiết lộ sự thật: Cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam hiện nay?

Cảm Ơn Bạn Đã Đọc Bài Viết : Cầu thủ nào giàu nhất việt nam Tại Hiphop starship

Hiện nay, cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam 2023? Một cuộc đua giàu có đang diễn ra trong giới cầu thủ Việt Nam, và điều đó khiến người ta tự đặt câu hỏi như trên. Hãy cùng theo chân hiphopstarship để khám phá về sự giàu có của giới siêu sao bóng đá trong bài viết này nhé!

Điểm mặt 10 cầu thủ Việt Nam sở hữu nhiều tài sản

10. Nguyễn Tiến Linh

cau-thu-giau-nhat-viet-nam

Nguyễn Tiến Linh

Cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam trong giới tiền đạo? Với vị trí tiền đạo hàng đầu của Becamex Bình Dương, Tiến Linh đạt mức thu nhập hàng tháng xấp xỉ 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, sau mỗi trận thắng, anh còn được nhận một khoản tiền thưởng đáng kể từ nhà tài trợ. Trong năm 2020, Tiến Linh còn nhận được nhiều đề nghị hợp tác làm đại diện quảng cáo cho các thương hiệu.

9. Nguyễn Văn Toàn

cau-thu-giau-nhat-viet-nam
Nguyễn Văn Toàn

Thu nhập của Văn Toàn tương đương với Tiến Linh. Trong năm 2020, anh đã tham gia làm đại diện quảng cáo cho các công ty thương mại điện tử và thương hiệu bóng đá, tạo ra một nguồn thu ổn định.

8. Lương Xuân Trường

cau-thu-giau-nhat-viet-nam
Lương Xuân Trường

Cầu thủ giàu nhất Việt Nam – Xuân Trường vẫn là một cái tên hot mặc dù hiện không nổi bật như trước đây. Anh kiếm thu chủ yếu từ việc đại diện cho các thương hiệu danh tiếng. Anh trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu ở giải VĐQG Hàn Quốc (K League). Vào cuối năm 2016, Xuân Trường chuyển đến CLB Gangwon FC theo dạng cho mượn trong một năm.

7. Đoàn Văn Hậu

cau-thu-giau-nhat-viet-nam
Đoàn Văn Hậu

Với mức thu nhập hàng tháng lên tới 510 triệu đồng khi đầu quân cho CLB Heerenveen, Đoàn Văn Hậu được ví như top cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam với một con số kỷ lục. Tuy nhiên, mức thu nhập hiện tại của Văn Hậu sau khi trở về Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ.

6. Nguyễn Công Phượng

cau-thu-giau-nhat-viet-nam
Nguyễn Công Phượng

Công Phượng đã có thu nhập khoảng 22.000 Euro khi anh còn thi đấu ở Bỉ, tức khoảng 600 triệu đồng. Hiện tại, mức thu nhập của Công Phượng ước tính vào khoảng 120 triệu đồng khi anh chơi cho CLB TP.HCM. Bên cạnh đó, các hợp đồng quảng cáo cũng đóng góp một phần thu nhập đáng kể cho cầu thủ giàu nhất Việt Nam này.

4. Đặng Văn Lâm

Cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam trong giới thủ môn? Ở vị trí thứ 4 là thủ môn số 1 Việt Nam – Đặng Văn Lâm. Hiện tại, Anh đang thi đấu cho CLB Muangthong United tại Thái Lan và đạt mức thu nhập hàng tháng ước tính khoảng 11.200 USD.

3. Nguyễn Quang Hải

cau-thu-giau-nhat-viet-nam
Nguyễn Quang Hải

Nguyễn Quang Hải, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sinh năm 1997, hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công hoặc tiền vệ cánh cho câu lạc bộ Pau FC ở Ligue 2 và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh được biết đến là một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất Việt Nam và có tài năng vượt trội trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Năm 2018, anh đã đạt danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam và được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất hiện nay.

Ngược lại với những suy nghĩ trước đó, mức lương hàng tháng của Quang Hải tại CLB Hà Nội chỉ là 40 triệu đồng. Tuy nhiên, nguồn thu chính của anh đến từ các hợp đồng quảng cáo. Hiện nay, Quang Hải được coi là cầu thủ có thu nhập từ quảng cáo cao nhất tại Việt Nam.

2. Lê Công Vinh

cau-thu-giau-nhat-viet-nam
Lê Công Vinh

Hiện nay, cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam? Công Vinh được xem như một trong những cầu thủ thành công nhất sau khi rời Việt Nam, sau khi đã trải qua ba lần chuyển nhượng từ CLB Hà Nội T&T, CLB bóng đá Hà Nội và Bình Dương. Từ những hợp đồng này, anh đã kiếm được khoảng 30 tỷ đồng. Công Vinh còn được mời hợp tác quảng cáo từ các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Audi, Milo,…

1. Nguyễn Anh Đức

cau-thu-giau-nhat-viet-nam
Nguyễn Anh Đức

Anh Đức là một ngoại lệ trong giới cầu thủ Việt Nam khi tài sản của anh không chỉ đến từ các hợp đồng quảng cáo, mà còn từ việc quản lý chuỗi cửa hàng thể thao của mình. Các cửa hàng đồ thể thao do Anh Đức sở hữu trở thành một thương hiệu nổi tiếng tại Bình Dương. Ước tính, Anh Đức kiếm được hàng tỷ đồng mỗi năm từ công việc này.

Tổng kết

Bảng xếp hạng chỉ mang tính chất tham khảo vì tại Việt Nam, thông tin về mức lương cầu thủ nào giàu nhất Việt Nam thường không được công bố chính thức. Để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về nội dung này, hãy theo dõi chuyên trang hiphopstarship của chúng tôi tích cực nhé!

Related Posts